ด้วยผลงานของทีมชายไทย ฟุตบอลไทย ที่จะไป ฟุตบอลโลก ได้เวลาสรุปผลกันแล้ว เรามาอัพเดทกันหน่อย ว่าบอลไทย ในช่วงเวลาหนึ่งปี ฟุตบอลอังกฤษ ที่ผ่านมาเนี่ย ผลเป็นอย่างไรกันบ้าง หลายชุดของเรา ผลงานค่อนข้างที่จะทำได้ดี และ โปรแกรมในปีนี้ ยังมีให้ได้ลุ้นเชียร์กันต่อไป สถานการณ์ในตอนนี้ ทีมไทยที่อยู่ในกลุ่มจี รั้งอันดับที่สามของตาราง ข่าวทั้งหมด

ฟุตบอลไทย

ฟุตบอลไทย ตามหลังทีมเวียดนาม อยู่สามแต้ม สถานการณ์ตอนนี้บอกเลย

มีแปดคะแนนจากห้าเกมส์ ฟุตบอลไทย ตามหลังทีมเวียดนาม อยู่สามแต้ม สถานการณ์ตอนนี้บอกเลย ลุ้นกันยาว ๆ เพราะมีโอกาส ที่เข้ารอบได้ถึง แมนยู สี่ทีมด้วยกัน เวียดนาม ไทย ยูเออี และ จากการที่ไทยบุกไปพ่ายมาเลเซีย ทำให้มาเลเซีย มีโอกาส กลับเข้ารอบมาได้ ไม่น่าเชื่อเหมือนกัน วิเคราะห์บอลเป็นสิ่งที่เหนือการคาดการณ์อยู่มาก เพราะตอนแรก ทีมไทยน่าจะเล่นสบาย แต่ไป ๆ มา ๆ กลับกลายเป็นว่า ทีมไทยต้องลุ้นกันทีเกมส์สุดท้าย แล้วโปรแกรมที่เหลือมีสามเกมส์ แต่เป็นเกมส์ที่ต้องชี้ชะตา ลิเวอร์พลู

ฟุตบอล เราต้องชนะให้ได้ เพราะเราเจออินโดนีเซีย

ในช่วงวันที่ยี่สิบหก มีนาคม ฟุตบอล เราต้องชนะให้ได้ ไฮไลท์ฟุตบอลเพราะเราเจออินโดนีเซีย ซึ่งเราจะได้เล่นในบ้าน เพราะฉะนั้น จะต้องเก็บแต้มให้ได้ ส่วนวันที่ สี่มิถุนายน จะบุกไปเยือน ยูเออี เกมส์แรกถ้ายังจำกันได้ ทีมชาติไทยของเราชนะ ซึ่งหากมองดูสถานการณ์ หากเรา เก็บแต้มได้ทั้งหมดสามนัด เราก็มีโอกาสที่ อ้างอิง

จะเข้ารอบไปได้เช่นกัน การันตรีเข้ารอบแน่ ๆ ดูแล้วจริง ๆ มันยาก ยูฟ่าเบทต้องมองเกมส์ต่อเกมส์ดีกว่า คืออินโดเค้าพึ่งจะเปลี่ยนโค้ช หากเทียบโปรแกรมของทีมไทย กับ โปรแกรมทีมอื่น ๆ ทีมไทยจะได้เปรียบกว่าทีมอื่นอยู่มาก เพราะ เกมส์แรกเล่นในบ้าน เกมส์สองเล่นนอกบ้าน เกมส์สามกลับมาเล่นบ้าน โปรแกรมฟุตบอลไทย

บอลโลก

ผลงานทีมไทยที่ผ่านมา

  • ไทย 0 -1 ซาอุดิ อาราเบีย
  • ไทย 1 – 1 อิรัก
  • ไทย 1 -2 ออสเตรเลีย
  • ไทย 5 -0 บาเรนห์
  • ไทย 2 -2 เวียดนาม

Leave a comment