ตอนนี้ฟุตบอลลีค ไฮไลท์ฟุตบอล ในบ้านเรา ก็เริ่มนับถอยหลัง ก่อนเริ่มที่จะกลับมาแข่งขันแล้ว โดยจะมีเกมส์อุ่นเครื่อง ของสองทีม ยักษ์ใหญ่ของไทยลีค โดยทีมการท่าเรือของมาดามแป้ง จะออกไปเยือน บีจีปทุม ยูไนเต็ด ที่มีโค้ชโอ่ง ดุสิตเฉลิมแสง กำกับทีม เกมส์นี้แข่งขันกัน ภายใต้เงื่อนไข การป้องการ การระบาดของ ไวรัสโควิด19 โดยเริ่มต้นเกมส์ไปได้ไม่นาน เพียงสองนาทีเท่านั้น ข่าวทั้งหมด

ไฮไลท์ฟุตบอล ของการท่าเรือ เอฟซี ได้แปลด้วยเท่าซ้าย จากหน้ากรอบเขตโทษ

กองหน้าตัวเก่ง ไฮไลท์ฟุตบอล ของการท่าเรือ เอฟซี ได้แปลด้วยเท่าซ้าย จากหน้ากรอบเขตโทษ ปั่นโค้ง ๆ เสียบมุมเสาเจลีค ทำให้ผู้รักษาประตู ของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หมดสิทธิ์ป้องกัน ทำให้การท่าเรือ เอฟซี ผู้ที่เป็นฝ่ายมาเยือน สตาร์ทออกนำไป 1-0 ข่าวทีมไทย

โดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น ไทยลีคจากนั้นรูปเกมส์ ค่อนข้างจะสูสีกันมาก แต่ส่วนใหญ่ จะเป็นโอกาส ของทางบ้าน บีจี ที่อาศัยความขยัน ของสิโรจน์ ฉัตรทอง ใช้ความสารถเฉพาะตัว ป่วนกองหลังของเท่าเรือ วิเคราะห์บอล

ฟุตบอล

ฟุตบอล ท่าเรือยังคงนำ 1-0 ในส่วนของเกมส์ครึ่งหลัง ทางด้านโค้ชโอ่ง ของบีจี ได้สลับ

หมดเวลาการแข่งขันในครึ่งแรก ท่าเรือยังคงนำ 1-0 ในส่วนของเกมส์ครึ่งหลัง ทางด้านโค้ชโอ่ง ของบีจี ได้สลับ ปรับเปลี่ยนผู้เล่น เอาชุดตัวจริงของทีม ลงมาในครึ่งหลัง เรียกว่า

ลงมาอย่างฟลูทีมเลยก็ว่าได้ เพื่อที่จะลองระทีม ของจริง และ หวังที่จะไล่ตีเสมอ การท่าเรือให้ได้ โดยการบุกโหมอย่างหนัก แต่ท่าเรือ ยังคงป้องกันไว้ได้ ข่าวสาร

ทางด้านบีจี ปทุมยูไนเต็ด มาได้ประตูตามตีเสมอได้ ในช่วงนาทีที่ 62 จากกองหน้าต่างชาติ ดาเนียล โตติแปลง่าย ๆ เข้าประตูไป หลังจากนั้นเกมส์ ก็ไม่มีอะไร ทำให้จบเกมส์ 90 นาที จบไปด้วยผลสกอร์เสมอกัน 1-1 โดยโปรแกรมของไทยลีค จะกลับมาแข่งขันอีกที่ วันที่ 12 กันยายน ยูฟ่าเบท

นักเตะใหม่ ของการท่าเรือ

  • อดิสร พรหมรัตน์
  • เฮอร์เบอร์ตี้ เฟอนันเดรส
  • ชาลีล ชัปปุย
  • ทิตาธร
  • ทิตาวีย์

Leave a comment