โดยวันที่ 5 สิงหาคม เจ้าบ้าน เจลีค คอนซาโดเล่ ซัปโปโร จะเปิดบ้าน ซัปโปโรโดม รับการมาเยือน ซานเฟรชเช่ ฮิโรชิมา ในเวลา 17.00 โดยทางทีม ซับโปโร นั้น คาดว่าจะใช้แผน 3-4-2-1 โดยตัวผู้เล่นที่คาดการณ์ไว้ก็จะมี ผู้รักษาประตู กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ฟุตบอลไทย

กองหลัง เรียวซุกิ ชินโดะ,ชุนตะ ทานากะ,โทโมกิ ทาคามิเนะ,ลูคัส เฟร์นานเดส ต่อมาในส่วนของกองกลาง ฮิโรกิฟุตบอลอังกฤษ มิยาซาวะ,คาซุกิ ฟูกาอิ,ไดกิ ซูงะ ส่วนในระบบแดนหน้าจะมีดังนี้ โยชิฮากิ โคมาอิ,ชนาธิป สรกงกระสิน และ ทาคุมะ อาราโนะ ข่าวทั้งหมด

เจลีค

เจลีค ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า นั้น ก็ความว่า จะมาในระบบเดียวกัน (3-4-2-1)

ส่วนในทางฝั่งของทีม เจลีค ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า นั้น ก็ความว่า โปรแกรมฟุตบอลไทยจะมาในระบบเดียวกัน (3-4-2-1) โดยที่ผลงานล่าสุด แมนยู ของทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโรนั้น ชนะหนึ่งนัด เสมอสามนัด และ นัดล่าสุด เปิดบ้านแพ้ให้กับทีม วิลโซล โกเบ ไปอย่างสุดมันส์ ด้วยประตุ 2-3 ไปอย่างน่าเสียดาย ไทยลีค

ข่าวฟุตบอล แพ้สองนัด เสมอสองนัด

ส่วนผลงาน 5 นัดล่าสุด ของทางทีม ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่ายูฟ่าเบท นั้น แพ้สองนัด เสมอสองนัด และ นัดล่าสุด เรียกฟอร์มกลับมาได้ ด้วยการบุกไปเยือน ถึงถิ่น โยโกฮามา เอฟซี เอาชนะเจ้าบ้านไปด้วยประตู 0-2 ฟุตบอลคู่นี้ จะเริ่มการแข่งขันขึ้น ตามเวลาในไทย 17.00 น. สามารถรับชมฟุบอลกันสด ๆ ได้ที่ลิ้งค์ ดูบอลฟรี ลีคเจ

ผลงานของ คอนซาโดเล่ 5 นัดหลังสุด

  • เสมอ โชนัน เบลล์มาเร่ 0 – 0
  • เสมอ เวกัลป์ตะ เซนได 0 -0
  • เสมอ เอฟซี โตเกียว 1 – 1
  • ชนะ โยโกฮาม่า มารินอช 3 – 1
  • แพ้ วิสเซล โกเบ 3-1

Leave a comment