สื่อจากประเทศอังกฤษ หลายแห่งรายงานตรงกันว่า ลิเวอร์พลู กำลังให้ความสนใจ จามา ลูอีส แบล็คซ้าย จากทีม นอริช ซิตี้ ที่มีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 10 ล้านปอนด์ วิเคราะห์บอลโดยแข้งวัยเพียง 22 ปี ได้โชว์ฟอร์มอย่างดี ให้กับ นอริช ในฤดูกาลที่ผ่านมา จนเป็นที่หมายปอง จากทีมร่วมลีค แม้ว่าทีมของเค้า จะไม่สามารถอยู่ต่อบนลีคสูงสุดได้ โดยทางหงส์แดง กำลังหาคนที่จะสามารถ มาแทนตำแหน่งของโรเบิร์สันได้ ข่าวทั้งหมด

ลิเวอร์พลู เจเกลนค็อป และ ทีมสต๊าฟ ได้ให้ความชื่นชมการเล่นของเค้า

โดยเจเกลนค็อป และ ทีมสต๊าฟ ได้ให้ความชื่นชมการเล่นของเค้า และ เชื่อว่าเค้ามีศักยภาพมากพอ ที่จะเล่นกับทีม ลิเวอร์พลู ได้อย่างดีไฮไลท์ฟุตบอล แต่ว่ามีอยู่ปัญหาเดียว คือตัวนักเตะต้องการที่ได้ลงเล่นกับทีมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางหงส์แดง ก็ไม่สามารถการันตรี ในเรื่องนี้ได้ เพราะ ตำแหน่งหนี้ โรเบิร์ตสัน ก็ยังคงทำผลได้อย่างดีอยู่ จะหาใครมาเบียด ก็คงจะยาก ทีมการท่าเรือ

ลิเวอร์

ฟุตบอล อดัม ลัลลาน่า วัย 32 ปี อดีตผู้เล่นของทีม

ในด้านของ ฟุตบอล อดัม ลัลลาน่า วัย 32 ปี อดีตผู้เล่นของทีม ลิเวอร์ ที่ได้ตัดสินใจย้ายทีมไปอยู่กับ ไบรตันท์ ได้เปิดเผยถึงสาเหตุ ที่เค้าเลือกที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่ นั่นก็เพราะว่า มีแนวทางการสร้างทีม คล้ายกับเจอเกล้นค้อป ที่ว่างไว้ให้กับทีม หงส์แดง ลัลลาน่ากล่าวว่า พวกเค้าอย่างครองไว้ แต่ควรที่จะครองเกมส์ เอาไว้ให้ได้ มันต้องใช้เวลา ยูฟ่าเบทในการส้างขึ้นมา

สื่ออังกฤษ ได้ตีข่าวว่าทาง ข่าวทีมไทยเจอเกล้นค้อป ได้เป็นบุคคลเนื้อหอมสุด ๆ โดยมีผลิตภัณฑ์มากมาย ที่อยากได้ตัวไปร่วมงาน ล่าสุดทางบริษัท อดิดาส ได้เซ็นสัญญาเป็นสเปอนเซอร์ส่วนตัว ทั้ง ๆ แต่หงส์แดง มีไนท์กี้ เป็นผู้ผลิตชุดแข่ง ให้กับสโมสร ในซีซั่นหน้าก็ตาม แมนยู

5 อันดับดาวซัลโลตลอดกาล

  • เอียนรัช 346 ประตู
  • โรเจอร์ ฮันท์ 286 ประตู
  • กอร์ดอน 241 ประตู
  • บิลลี่ ลิดเดล 228 ประตู
  • ร็อบบี้ ฟาล์วเล่อ 183 ประตู

Leave a comment