เจ ชนาธิป สงกระสิน ข่าวทีมไทย เปรียบตัวเองเป็นกบในกะลา จัดได้ว่าเป็นผู้เล่นแถวหน้าของไทย อย่างเจ้าเจ ชนาธิป สงกระสิน ที่ปัจจุบันนั้นเดินหน้าค้าแข่งในลีคต่างแดนเป็นปีที่สี่แล้ว โดยย้ายไปโลดแล่นในฟุตบอลเจลีคหนึ่ง ยูฟ่าเบท ตั้งแต่ยุค 2017 ในช่วงเลคที่สอง อย่างทีมซัปโปโร ทางด้านของชนาธิปได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ที่บรรดาคนวางการไปร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ในมุมมองของฟุตบอล โดยชนาธิป เล่าย้อนในครั้งแรกที่ได้ไปเล่นในญี่ปุ่น ข่าวทั้งหมด

ข่าวทีมไทย

ข่าวทีมไทย ด็กไทยค่อนข้างเก่ง แต่ต้องดิ้นรนต่อสู้กันไป

โอกาสเป็นเรื่องสำคัญมากเลยนะ ข่าวทีมไทย ที่เด็กไทยค่อนข้างเก่ง แต่ต้องดิ้นรนต่อสู้กันไป แต่การที่เข้าไปเล่นในศึกเจลีคนั้น อาจจะมาทั้งสองปัจจัยด้วยกัน ทั้งเรื่องของการตลาด และ เรื่องของฝีเท้าฟุตบอลอังกฤษ แต่เมื่อได้รับโอกาสก็จะพิสูจน์ตัวเอง ฟุตบอลไทยซึ่งในประเทศไทยคิดว่าเล่นได้ดี แต่พอออกไปเล่นต่างประเทศกลับไม่ดี เมื่อคิดได้จึงต้องวางแผนการเล่นต่างประเทศใหม่ การไปครั้งต้องปรับตัวกับสภาพแวดล้อมทุกอย่าง ที่แตกต่างกันออกอไป เพิ่มเติม

ข่าวฟตบอล เพิ่มฟิตเนต เล่นทั้งเกมรุก และ เกมรับ

การที่ต้องวิ่งตลอดไว ข่าวฟตบอล เพิ่มฟิตเนต ไทยลีค เล่นทั้งเกมรุก และ เกมรับ ในสนามแข่งขันเมื่อได้รับโอกาส ในเมืองไทย เวลาจับบอลมีเวลาคิด และ ก็ส่ง ส่วนเล่นที่เมืองนอก ไม่วิ่งมาบีบ ก็มีพื้นที่เยอะ สามารถเล่นง่ายหน่อย แต่ไปญี่ปุ่นเนีย่ต้องมองหลายอย่าง เพราะที่ญี่ปุ่นถ้าไม่ซ้อม หรือ แข่ง 100 %  คู่แข่งจะวิ่งมาหาเราทันที โอกาสในการเดินทางไปเล่นต่างแดน มันคือเรื่องสำคัญ โปรแกรมฟุตบอลไทย นักเตะทุกคนต้องแสดงศักยภาพในไทย เจลีค

ถ้าหากไม่เก่งในไทย และ ไม่เป็นที่ยอมรับ เค้าคงไม่เลือกไปเล่นต่างแดน ถ้าหากเค้าจะต้องเลือกนักเตะ ที่ต่ำกว่ามาตฐานของเค้า คงจะไม่ทำแน่ ๆ เพราะมันไม่เกิดประโยชน์ เรื่องของการพัฒนาความสามารถ อยากให้นักเตะไทยออกมาค้าต่างแดนมากยิ่งขึ้น ยิ่งไม่มีครอบครัวยิ่งดี ฟุตบอลมันต้องมีเบสิคที่ดี ร่างกายที่ดี และ วิชั่นที่ดี ทุกอย่างเกิดจากการฝึกซ้อม

บทความอื่น ๆ

  • ไทยลีค
  • เจลีค
  • โปรแกรมฟุตบอลไทย
  • ฟุตบอลอังกฤษ
  • วิเคราะห์บอล

Leave a comment