ในการลุ้นเข้าไปเล่น โปรแกรมฟุตบอลไทย สองพันยี่สิบสอง รอบคัดเลือก ในรอบที่สาม ณ ตอนนี้ เอเอฟซี และ ฟีฟ่า ได้จัดโปรแกรมออกมา อย่างเป็นทางการแล้ว จะใช้ฟีฟ่าเดย์ ในช่วงตุลาคม และ พฤศจิกายน ในการแข่งขันสามเกมส์ ที่เหลือ ฟุตบอลไทย

เพราะว่า จะได้เริ่มรอบ สิบสองทีมสุดท้ายฟุตบอลอังกฤษ ในปีถัดไปเสียที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จะต้องดูสถานการณ์อีกครั้งนึง สำหรับการแพร่ระบิด โควิด ว่าแต่ละประเทศจะสามารถ เดินทางถึงกันได้หรือยัง ในช่วงเวลาดังกล่าว แน่นอนว่าสามเกมส์ที่เหลือ ทางฟีฟ่าได้ประกาศออกมาแล้ว ตุลาคม และ พฤศจิกายน น่าจะมีการแข่งขัน อย่างแน่นอน ข่าวทั้งหมด

โปรแกรมฟุตบอลไทย ยังคงต้องติดตามกันต่อ ส่วนสถานการณ์

แต่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบเปิด หรือยูฟ่าเบท ว่าแบบปิด โปรแกรมฟุตบอลไทย ยังคงต้องติดตามกันต่อ ส่วนสถานการณ์ ในปัจจุบันตอนนี้ ทีมชาติไทย อยู่ในอันดับสาม ของตาราง จากทั้งหมดห้าทีม ของกลุ่ม แต่ยังคงมีลุ้น ในการมีลุ้น เข้ารอบสิบสองทีมสุดท้าย และ ในกลุ่มทีมชาติไทย มีถึงสี่ทีมด้วยกัน ที่ได้ลุ้นเข้ารอบ ฟุตบอลอังกฤษ

แน่นอนโปรแกรมในเดือนตุลามคม และ พฤศจิกายน จะเป็นตัวชี้วัด ซึ่งแต่ละเกมส์ จะมีความหนักเบา แตกต่างกันใน ย้อนกลับไปดู ในแต่ละทีม ของกลุ่มนี้ เวียดนาม เป็นอันดับหนึ่งของกลุ่ม แข่งไปห้านัด มีสิบเอ็ดคะแนน มะเลเซียนมีเก้าคะแนน ไทยอยู่อันดับสาม มีแปดคะแนน และ ยูเออีมีหกคะแนน ไทยลีค

ทีมชาติไทย

โปรแกรม การแข่งน้อยกว่า ในทีมอื่น ๆ ของกลุ่ม ส่วนอินโดจะอยู่อันดับสุดท้าย

แต่ว่าโปรแกรมมี โปรแกรม การแข่งน้อยกว่า ในทีมอื่น ๆ ของกลุ่ม ส่วนอินโดจะอยู่อันดับสุดท้าย และ ทีมชาติไทย สามเกมส์หลังจากนี้ ทีมไทยจะเจอ อินโดนิเซีย วันที่ แปด ตุลามคม ในเดือนนี้ เราจะแข่งหนึ่งแมตซ์ และ จะพักการแข่งขันไป จากนั้น ข่าวสารเพิ่ม

สองเกมส์ที่เหลือ สิบสอง พฤศจิกายน เราจะออกไปเยือน ยูเออี ซึ่งน่าจะเป็นเกมส์ ที่หนักที่สุดแล้ว ของทีมชาติไทย ในสามเกมส์ที่เหลือ และ วันที่ สิบเจ็ด พฤศจิกายน นัดสุดท้าย จะเจอกับ ทีมชาติ มาเลเซีย ซึ่งเราจะเล่นในบ้าน แน่นอนว่า เจออินโดนีเซีย เราจะต้องเก็บสามแต้มให้ได้

ถ้าหากไปเยือนยูเออี และ สามารถแบ่งแต้มกลับมาได้ และ มาเก็บมาเลเซียต่อ ซึ่งเจ็ดคะแนนนี้ จะทำให้ทีมชาติไทย เป็นอันดับสอง ที่ดีที่สุด จากทั้งหมดห้าทีม แต่ถ้าน้อยกว่านั้น โอกาสเข้ารอบ นี้คงจะลำบากเลย แต่ถ้าเอาให้ดี ถ้าเก็บเก้าคะแนนหลังจากนี้ มีอากาศ ถ้าเทียบกับทีมอื่น ๆ แน่นอนทีมชาติไทย มีโอกาส ที่ดีกว่า เพราะ โปรแกรม ค่อนข้างเบากว่า โดยเฉพาะ จะเบาว่าเวียดนามแน่นอน ซึ่งเป็นจ่าฝูง

โปรแกรมทีทีมไทยต้องลงฟาดแข็ง

  • ไทย VS นครปฐม เอฟซี
  • ไทย VS อินโดนีเซีย
  • สหรัฐอาหรับ VS ไทย
  • ไทย vS มาเลเซีย

Leave a comment