สวัสดีคับ วันนี้เราจะมาอัพเดท ตลาดนักเตะ ของไทยลีกซึ่งตอนนี้มีย้ายทีมกันเพียบเลยคับ เรามาดูกันว่ามีใครบ้าง ย้ายทีมไหนบ้าง ทีมแรกเลยคับ ระยองเอฟซี คว้าตัวโอคุโบะ ช่วยทีมหนีตายจากการตกชั้น ทีมอับดับสิบห้าในศึกโตโยต้าไทยลีกได้เปิดตัวคว้าโอคุโบะ ดาวเตะสารพัดประโยชน์ชาวญี่ปุ่นมาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยในช่วงเลกที่สอง แต่อายุของเค้าปาเข้าไปที่ 34 ปีแล้ว แต่เค้าพึ่งจะแยกทางกับราชนาวีก่อนหน้านี้มา โดยส่วนตัวผมมีโอกาสได้คุยกับโค้ชราชบุรี เป็นคนที่มีคุณประโยชน์สำหรับทีมด้วย แต่ที่ปล่อยออกมาเพราะว่าเค้าต้องการมาเล่นที่โตโยต้าไทยลีก ไฮไลท์ฟุตบอล

ตลาดนักเตะ

ตลาดนักเตะ สมุทรปราการตัดสินใจคว้าตัว โตติ

ที่เป็นลีกสูงสุด ตลาดนักเตะ สองเรื่องเงินลงตัว สามคือได้โค้ชญี่ปุ่นที่คุยกันรู้เรื่อง สไตล์การเล่นไม่ต้องปรับเลย ซึ่งตอนนี้ทิศทางการเล่นของระยองเป็นสไตล์การเล่นแบบโต้กลับสะส่วนใหญ่ วิเคราะห์บอล เพราะฉะนั้นต้องใช้คนที่มีประสบการณ์โฮลบอล แทงบอล จังหวะที่มันบางบอลแม่น ๆ ในการโต้กลับดี ๆ ซึ่งระยองไม่ค่อยมี เพราะระยองตอนนี้เป็นทีมที่ทำประตูได้น้อยที่สุด ทื่อ ๆ เพราะข้างหน้าต่างไม่มี เพราะฉะนั้นการได้ อุโคโบะมา จะช่วยเข้าใจแทคติก แล้วนำไปใช้ได้ดีกว่าเดิม ทีมการท่าเรือ

มาต่อกันที่สมุทรปราการ เป็นการสร้างทีมในนามโค้ชนิชิอิ การที่โค้ชสร้างทีมสไตล์แบบนี้มันต้องใช้ระยะเวลาให้เด็กเกิดความเข้าใจก่อน ตอนแรกอาจจะกระท่อนกระท่อนก่อน ข่าวฟุตบอลไทยลีก คือเด็กสมุทรปราการเป็นเด็กที่มีความสามารถ ติดทีมชาติเยอะ แล้วร่วมเล่นกันมานาน คือสไตล์ของญี่ปุ่นจะสร้างทีมด้วยแทคติก ด้วยระบบ ฉะนั้นสไตล์การสร้างด้วยระบบมันเป็นความยั่งยืนที่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาที่ค่อนข้างนาน และใช้ตัวผู้เล่นที่มีความเข้าใจ พอเข้าใจแล้วเหมือนติดปีก ufabet

แต่ระบบพวกนี้เนี่ย เวลาเล่นไปได้สักพักนึงมันจะต้องมีคนที่มีความสามารถเข้ามาช่วยจูนด้วย มันจะทำให้ระบบสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นสังเกตสมุทรปราการเล่นจะมีทรงฟุตบอลที่ดีมาก ล่าสุดคว้าโตติ ชาวสเปน ปัจจุบันอายุ 33 ปีแล้ว การคว้าตัวของโตติ ผู้ที่มากประสบการณ์การเล่นฟุตบอล หวังว่าเค้าจะเป็นตัวที่เติมเติมความสมบูรณ์ของทีมได้มากยิ่งขึ้น รวมข่าวฟุตบอล

ลีซอ

การย้ายทีมฟุตบอล

  • โอคุโบะ ย้ายไป ระยอง เอฟซี
  • โตติ ย้ายไป สมุทรปราการซิตี้
  • ลีซอ ย้ายไป บีอีซีเทโร
  • ดูโรซิมมี่ ย้ายไป ชลบุรี

Leave a comment