เรามาอัพเดทสถานการณ์ บอลไทยล่าสุด ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง เรามาดูทีมในประเทศมีการเสริมทัพสร้างทีมกันค่อนข้างที่จะเยอะเลยนะ ตลาดซื้อก็ปิดไปวันที่ห้าที่ผ่านมา ตลาดนักเตะ แต่ล่าสุดทางบุรีรัมย์ออกมาเปิดเผยข่าว ลุงเนคว้าจักรกฤษ ลาภตระกูล เติมเกมริมเส้นสู้ศึกไทยลีกเดือนกุมภาพันธ์ ไม่หยุดเสริมคิดว่าน่าจะกลับมาเดินหน้าเต็มตัว ทั้งโควตาต่างชาติของไทยก็เอา ก็มีเวลาอีกหนึ่งเดือนในการเตรียมทีม จักรกฤษ นั้นสามารถเล่นได้ทั้งกองกลาง ปีกซ้าย เป็นลูกครึ่งอีกด้วย บีจีก็เคยยืมตัวมาใช้งานก่อนหน้านี้ลงไปทั้งหมด 36 เกม ทำได้ไปสองประตู ใช่ช่วงปีที่สองของเจ้าตัวถูกส่งไปเรียนวิชาเพิ่มที่ญี่ปุ่น ไฮไลท์ฟุตบอล

บอลไทยล่าสุด

บอลไทยล่าสุด สุดท้ายแล้วก็เลยกลับาอยู่กับทีมสมุทรปราการลงไป

กับโตกุชิมา แต่ว่าไม่ได้ลง บอลไทยล่าสุด สุดท้ายแล้วก็เลยกลับาอยู่กับทีมสมุทรปราการลงไป 11 เกม ยิงไป สามประตู ตอนนี้เห็นทิศทางของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แล้วหล่ะ ว่าคงจะเสริมเติมแต่งทีมไปเรื่อย ๆ เพื่ออนาคตเค้าไม่เน้นรูปแบบเดิมละ ซื้อด้วยสร้างด้วย ไปต่อกับทีมเมืองทองมีภาพหลุดมา  วิเคราะห์บอล เป็นภาพนักเตะกองหลังลูกครึ่งไทยเยอรมันก็คือ มักซิมิเลียน สไตน์เบาออร์ กองหลังลูกครึ่งไทยเยอรมันวัย 19 ปี ไม่ต้องถามว่าฟอร์มเป็นยัง ผมก็พึ่งเคยได้ยินชื่อเค้าก็ตอนนี้แหล่ะ ทีมการท่าเรือ

สูง 186 เซนติเมตร อายุ 19 ปี ก็ยังไม่ได้ข่าววงในเข้ามาว่าเล่นเป็นยังไง สามารถเล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์ แบคขวา มิดฟิลตัวรับ เป็นนักเตะเยาวชนของทีมยูเนียนเบอร์ลิน ก่อนจะย้ายไปเล่นกับทีมวิคตอเรียเบอร์ลินยู 19 อันนนี้เป็นข่าวของเมืองทอง ต่อไปโปลิศเทโรก็มีข่าวการเสริมทีมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ก็ไปคว้าเฉลิมศักดิ์ อักขี แนวรับวัยยี่สิบหกปีจากอุบลยูเอ็มที มาอยู่กับบีจีตั้งแต่ฤดูกาล 2017 และถูกส่งไปให้เชียงใหม่ใช้งาน betflix

ล่าสุดก็เซ็นสัญญาเป็นเวลาสองปีครึ่งที่ต่อจาก ดราแกนบอสโควิด, ธีรเทพ วิโนทัย ,สุพจ จดจำ, ชมพู แสงโพธ์, สันติธร พัฒภิรมย์ แล้วก็เจ้าตัวนั้นเติบโตจากอคาเดมี่ของบุรีรัย์ยูไนเต็ดอีกด้วย คราวนี้ก็ต้องมาดูว่าเจ้าตัวนั้นจะสามารถทำผลงานกับต้นสังกัดใหม่ได้ดีขนาดไหน รวมข่าวฟุตบอล

จักรกฤษ ลาภตระกูล

นักเตะที่มีการย้ายทีม

  • อเล็กซานเดอร์ ซีกฮาร์ท
  • เตียอาโก้ จูโลปา
  • อาพอน ฟิลลิปโปสยาน
  • อัดนาน โฮราโฮวัช

Leave a comment