ผ่านกันไปแล้วสำหรับศึกแดงเดือด ลิเวอพูลแมนยู ที่จบกันไปแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมาด้วยสกอร์เสมอกัน 0-0 แต่เล่นกันแบบสุดมันเหนือความคาดหมายอย่างมากบุกโหด แต่รับแน่น ต้องให้คำนิยายนี้เลยคับสำหรับบอลคู่เมื่อคืน ลิเวอพูลเป็นทีมที่มีโอกาสครองบอลเยอะกว่า คุมเกมส์เยอะกว่า ตลาดนักเตะ มีโอกาสยิงเยอะกว่า แต่ว่ามันก็ไม่มีโอกาสที่หวาดเสียวเลยคับ ในขณะที่แมนยูเนี่ยครองบอลได้น้อยมาก แต่ยังมีความน่ากลัวผมเชื่อว่าในความรู้สึกของแฟนลิเวอพูลถ้าได้นั่งดูเกมเมื่อคืน ทีมบุกอยู่ก็จริงทีมครองบอลได้มากก็จริง แต่ว่าไม่ได้มีความสบายใจเลย เกมส์นี้เราใช้คำว่าบีบหัวใจได้เลยหล่ะ บอลไทยล่าสุด

ลิเวอพูลแมนยู ซึ่งเกมไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เหมือนเกมอยู่ในแท้กติก

มันเลยเป็นที่มาของคำว่า ลิเวอพูลแมนยู ซึ่งเกมไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เหมอนเกมอยู่ในแท้กติกที่ต่างฝ่ายต่างก็วางเอาไว้ ทีมการท่าเรือ เพราะว่าแมนยูมันชัดเจนอยู่แล้วว่าโอเล่สั่งรับลึก แล้วก็รอสวนกลับอย่างหนึงที่บอกว่าแมนยูรอสวนกลับ จบครึ่งแรกนั้นถ้าจำนวนไม่ผิดนะน่าจะล้ำหน้าทั้งหมดเจ็ดครั้ง ถ้าถ้าผมเข้าใจไม่ผิดนะอันนี้มันเห็นผ่านตาม แรสฟอดเกมนี้น่าจะล้ำหน้าไปคนเดียวห้าครั้ง นั่นหมายความว่านี่คือแผนที่โอเล่วางมา อีกหนึ่งแผนที่เห็ดชัดเจนเลยคือโอเล่ให้ลูกทีมเคาะสู้ ไฮไลท์ฟุตบอล

ลิเวอพูล

เคาะตั้งแต่เดเคอา แม้กไกว ยูฟ่าเบท ลินเดอเลิฟ มีจังหวะที่เป๋อยู่เหมือนกันที่โดนลิเวอพูลดักได้ ส่วนครึ่งหลักเนี่ยเกมยังคงประมาณเดิมที่ลิเวอพูละครองบอลมากกว่า เดินหน้าบุกอยู่ทีมเดียว แต่มันแตกต่างจากเดิมตรงที่ว่าแมนยูเริ่มมีเกมรุกที่น่ากลัวขึ้น ทำไปทำมาลิเวอได้ครองบอลมากกว่า ยิงมากกว่า มันกลายเป็นแมนยูจะชนะเอา เพราะถ้าเกิดเราตัดสินจากโอกาสที่มันจวนเจียนจะเป็นประตู คือ แมนยูไนเต็ด มีนาทีที่ 74 ยิงแบบจ่อ ๆ ไม่กี่หลาเลยแล้วติดเซฟ กับ อีกดอกนึงที่ป้อกบา ยิงแบบเต็มข้อ

ผมนี่อยากจะเอาอลิซอนไปเลี่ยมทองเลยจริง ๆ เซฟได้ยังไงวะ เกมนี้ถ้าเกิดให้ผมเลือกผมคิดว่าโอกาสที่ใกล้เคียงที่สุดของลิเวอก็คือที่เตียอาโก้ ยิงจากหน้ากรอบเขตโทษ และก็มีอึกหนึ่งจังหวัดที่โรเบิตสันเปิดมาแล้วมีฟีมีโน่จะเข้าชาต แต่ติดบล็อก การที่ผลออกมาเสนอผมว่าแฟร์ที่สุดแล้ว สำหรับแดงเดือดเมื่อคืนนี้ รวมข่าวฟุตบอล

สถิติแมนยูย้อนหลัง

  • ลิเวอพลู 0 – 0 แมนยู
  • เบิร์นลี่ 0 – 1 แมนยู
  • แมนยู 1 – 0 วัตฟอร์ด
  • แมนยู 0 – 2 แมนซิตี้