เป็นเกมเอฟเอคัพรอบก่อนรองชนะเลิศ แมนยูลิเวอพูล เกมนี้ถือว่าเป็นแดงเดือดที่มันนะ หลังจากที่พักหลังเค้าบอกว่าเดือดไม่เดือด แต่ว่าเกมนี้เป็นเกมที่สนุกเลยเพราะมีการยิงกันถึงห้าประตู เป็นซาล่าที่ยิงออกนำให้ลิเวอพลูไปก่อน จังหวะนี้ต้องชมเฟอมิโน่แทงทีเดียวหลบ แล้วยกบอลข้ามผู้รักษาประตู บอลไทยล่าสุด จนกระทั่งในนาทีที่ยี่สิบหกจังหวะเปิดยาวของมาคัสแรสฟอด แล้วจังหวะนี้เจมมินเนอร์ประจบพลาดแล้วทำให้กรีนวู้ดส์หลุด แล้วก็ยิงจ่อ ๆ ไม่พลาดเหมือนกัน สกอร์จบครึ่งแรกอยู่ที่หนึ่งประตูต่อหนึ่ง ต้นครึ่งหลังแมนยูแซงเป็นสองหนึ่งอย่างรวดเร็วจากจังหวะหลุดเดี่ยวของแรสฟอด ตลาดนักเตะ

แมนยูลิเวอพูล

แมนยูลิเวอพูล คาว่านี่ไปปั๊มบอลกลางสนาม แล้วเปิดบอลยาวโดนเมสันกรีนวู้ดส์

จังหวะนี้เนี่ย แมนยูลิเวอพูล คาว่านี่ไปปั๊มบอลกลางสนาม แล้วเปิดบอลยาวโดนเมสันกรีนวู้ดส์ เหมือนแอสซิสต์คืนเพื่อนเลยนะ แต่จังหวะนี้ผู้ร้ายก็คือวิลเลี่ยม ที่หลังจากจบเกมนี้มีการพูดถึงอย่างมาก ทีมการท่าเรือ โดยจังหวะนี้เคลียบอลพลาด ทำให้หลุดเป็นประตู ต่อมาในนาทีที่ห้าสิบเก้าแฟนหงส์ก็ได้เฮกันอีกครั้งหนึ่ง ซาล่าตีเสมอได้ จังหวะนี้คาวานี่จ่ายบอลพลาด มินเนอร์ตัดบอลได้จ่ายให้ซาล่า มีการกระโดดข้ามหลอกด้วย ก็ทำให้ซาล่ายิงเข้าไปเป็นประตูสองต่อสอง ไฮไลท์ฟุตบอล

สุดท้ายตามคาดมีการเปลี่ยนบรูโน่ลงมาช่วงท้ายเกม มีเฟ็ดลงมาด้วย แล้วจังหวะนี้แหล่ะเฟ็ดจ่ายให้คาวานี่แล้ว ฟาบินโย่ไปทำฟาล์วคาวานี่ เกมนี้เค้าอาจะไม่มีโอกาสยิงก็จริง แต่สามประตู โดยมีสองประตูที่เค้ามามีส่วนเกี่ยวข้อม จังหวะแรกคือคนตัดบอลได้ อีกจังหวะคือการเรียกฟรีคิกที่หน้ากรอบเขตโทษ ซึ่งทางฟาบินโย่นั้นก็มีใบเหลืองติดตัวอยู่แล้วด้วย หวาดเสียวมาก ๆ ที่มีโอกาสโดนใบแดง แต่สุดท้ายก็รอดจากใบแดงมาได้ ทำให้บรูโน่ของเป็นคนยิงฟรีคิกครั้งนี้ ufabet

โดยเค้ายิงไปเสียบเสา ที่อลิซอนอยู่เลย แต่จังหวะแรกเค้าโยกผิด แล้วเฉี่ยวหัวเตียอาโก้ไปนิดเดียวเอง ก็สุดท้ายเป็นประตูเข้าไป ทำให้ทางด้านแมนยูขึ้นนำลิเวอพูลเป็นสามประตูต่องสอง จนสุดท้ายหมดเวลาการแข่งขันไป ทำให้เกมนี้แมนยูเป็นฝ่ายเอาชนะ และผ่านเข้ารองรอบของถ้วยเอฟเอคัพไปได้ ถือว่าเป็นเกมสุดมันอีกหนึ่งเกมเลยก็ว่าได้ รวมข่าวฟุตบอล

การทำประตู

  • นาที 18 Mohamed Salah
  • นาที 26 Mason Greenwood
  • นาที 48 Marcus Rashford
  • นาที 58 Mohamed Salah
  • นาที 78 Bruno Fernandes