ศิวรักษ์ขึ้นแท่นจอมเซฟจุดโทษให้กับ ทีมบุรีรัมย์ นายด่านที่พึ่งเซฟจุดโทษของฟิลลิป โรลเลอในนัดล่าสุด ทำให้มีสถิติเซฟมาแล้วสามครั้ง ซึ่งมากที่สุดในปีนี้ เจ้าแชมป์ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย ที่ฟอร์มกำลังเข้าฝักหลังพึ่งเซฟจุดโทษช่วยให้ทีมเอาชนะการท่าเรือเอฟซี แมนยูลิเวอพลู พร้อมผ่านเข้ารอบแปดทีมสุดท้ายในรายการช้างเอฟเอคัพไปได้ พร้อมกันนี้ที่พึ่งเปิดบ้านเอาชนะราชบุรี มิตรผลเอฟซีไป 3-0 โดยเกมดังกล่าวเค้างัดฟอร์มซุปเปอร์ออกมาอีกครั้งด้วยการเซฟจุดโทษ ช่วยให้ทีมเอาชนะไปได้ และไม่เสียจุดโทษอีกด้วย ทั้งนี้หากนับสถิติการเซฟในไทยลีกในถดูกาลล่าสุด บอลไทยล่าสุด 

ทีมบุรีรัมย์

ทีมบุรีรัมย์ เซฟจุดโทษมาแล้วสามครั้งจากจัดเจอสุพรรณ

ศิวรักษ์ เทพสูงเนิน ทีมบุรีรัมย์ เซฟจุดโทษมาแล้วสามครั้งจากจัดเจอสุพรรณ ก่อนช่วยให้ทีมชนะไปได้ 1-0 และเซฟลูกยิงของพีทีประจวบ ซึ่งเกมนั้นปราสาทสายฟ้าเอาชนะด้วยสกอร์ 1-0 ซึ่งจ้าแชมป์ยกให้เป็นผู้รักษาประตูที่เซฟจุดโทษได้มากที่สุดในไทยลีกฤดูกาล 2020 มาที่เรื่องต่อมาโค้ชอู๊ดยังคาใจขอคว่ำ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอนแค้นในไทยลีกในวันที่เก้ากุมภาพันธ์ ความเคลื่อนไหวของทัพสิงห์เจ้าของการท่าเรือเอฟซี ภายใต้การคุมทีมของโค้ชอู๊ด ศราวุธ ตรีพัน ที่เตรียมเปิดบ้าทแพทสเตเดี้ยม ช้างเอฟเอคัพ

ต้อนเราการมาเยือนของปราสาทสายฟ้า ในศึกโตโยต้าไทยลีกนัดที่สิบแปดในวันนี้ ล่าสุดโค้ชอู๊ดได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า แน่นอนสำหรับเกมที่จะพบกับบุรีรัมยในวันนี้ ผมเองหวังจะถอนแค้นให้ได้ เพราะว่าความพ่ายแพ้ในเกมดวลจุดโทษเกมเอฟเอคัพ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมันยังคาใจผมอยู่ ในเกมดังกล่าวนั้นเรามีรูปเกมที่ดีกว่า และนักเตะมีความกระหายอยากได้ชัยชนะ และเราน่าจะเป็นคว้าชัยชนะได้ในเก้าสิบนาที แต่สุดท้ายเราก็มาแพ้เรื่องโชคชะตาในการดวลจุดโทษ ทีมการท่าเรือ 

ส่วนความพร้อมของทีมนักเตะอาจมีอาการล้าบ้าง แต่ด้วยที่ผ่านมาผมพยายามให้นักเตะเล่นทดแทนกันได้ในทุกตำแหน่ง ทำให้เวลานี้ผู้เล่นหลายตำแหน่งเริ่มก้าวขึ้นมาทำผลงานได้ดี และสามารถก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นที่ทดแทนตัวหลักได้อย่างดี อีกทั้งในเกมนี้เราจะได้ซัวเรสพ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้แล้ว ทำให้ผมเชื่อว่าเราจะสู้กันได้สนุกได้อย่างแน่นอน ยูฟ่าเบท

โค้ชอู๊ด

ผลงานบุรีรัมย์ล่าสุด

  • บุรีรัมย์ 3 -0 ราชบุรี
  • การท่าเรือ 8 – 9 บุรีรัมย์
  • ชลบุรี 0 – 2 บุรีรัมย์
  • ประจวบ 0 – 1 บุรีรัมย์