ลือกันให้สนั่น ทีมบีจี กับแมตช์ที่ต้องเจอกับท่าเรือ มีการเดิมพันด้วยตำแหน่งโค้ช การท่าเรืออาจจะให้โอกาสกับกุนซืออย่างโค้ชอู๊ด ศราวุธตรีพันธ์ อีกแค่หนึ่งนัดเป็นเกมที่สิบสองของฤดูกาล วันพฤหัสที่สิบเจ็ดกุมภาพันธ์ อาจเป็นเกมชี้ชะตาเก้าอี้ของกุนซือ จะเป็นฟางเส้นสุดท้ายหรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ้มาสองเกมติด ทำให้ทีมบอร์ดบริหารทีมไม่ค่อยปลื้มทำให้ตามหลังบีจีถึงสิบสามแต้มเข้าไปแล้ว โดยแห่งบุกไปชนะและยัดเยียดความปราชัยให้กับกระต่ายแก้วได้ ทีมบุรีรัมย์

ทีมบีจี ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทีมดังถิ่นคลองเตย

ถึงถิ่นอาจจะได้อยู่ต่อ ทีมบีจี ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าทีมดังถิ่นคลองเตยมองหาโค้ชใหม่หรือยัง แพ้มาสองเกมติดแบบช็อตไปแบบดื้ออย่างการท่าเรือเอฟซี ในที่สิบแปดเมื่อวันที่เก้ากุมภาพันธ์ ที่แพ้คาบ้านให้กับบุรีรัมย์ทั้งที่ออกนำก่อนแท้ ๆ ต่อด้วยนัดที่สิบเก้าเมื่อวันที่สิบสาม บอลไทยล่าสุด ที่บุกแพ้โปลิศเทโร 0-2 ไม่รวมถึงเกมนัดที่สิบห้าที่บุกไปแพ้สมุทรปราการ เป็นการแพ้แบบโดนยิงแบบยับเยินของท่าเรืออีกด้วย ล่าสุดมีกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนักหน่วง ว่าเก้าอี้ของโค้ชนั้น แมนยูลิเวอพลู 

BG

อาจจะไม่แข็งแรงนัก หลังคุมทีมแพ้มาสองนัดติด แม้ว่าจะอยู่อันดับที่สองของตารางคะแนนของไทยลีกหนึ่ง แต่ดันตามหลังบีจีไปแล้วหลายแต้ม บอร์โบริหารของการท่าเรืออาจจะให้โอกาสอีกแค่หนึ่งนัดในเกมนัดต่อไป เกมที่ยี่สิบของฤดูกาลที่บุกไปเยือนบีจี โดยหากโค้ชอู๊ดพาทีมแพ้ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า อาจจะเป็นการทำหน้าที่เกมส์สุดท้ายของเจ้าตัวก็เป็นได้ แต่กลับกันถ้าเค้าบุกไปชนะยัดเยือดความพ่ายแพ้ให้กับกระต่ายแก้วได้ ก็น่าจะรักษาเก้าอี้ตัวเองเอาไว้ได้ ช้างเอฟเอคัพ

ส่วนเรื่องที่บอร์ดบริหารว่าเล็งใครที่จะมานั่งเก้าอี้แทน ตอนนี้ยังไม่มีเรื่องที่ชัดเจนใด ๆ ซึ่งเลกแรกนัดที่หกของฤดูกาลแพ้คาบ้านให้กับบีจีนั้น จเด็จมีลาภเคยถูกลดบทบาทจากโค้ชใหญ่ ให้กลับไปทำประธานเทคนิคแบบเดิมหลังจากจบเกมนัดนั้น และทีมก็แต่งตั้งให้โค้ชอู๊ดแทน betflix

ทำไมต้องดูเกมคู่นี้

  • ตัดสินชะตาแชมป์ไทยลีก
  • ตัดสินชาตะตำแหน่งโค้ช
  • บีจีจะพ่ายเป็นนัดแรกไหม
  • บีจีจะทิ้งห่างอันดับสอง