หลังจากที่เกมการท่าเรือบุกแพ้กับเมืองทอง มาดามแป้ง ประธานสโมสรได้ออกมาแถลงข่าวด้วยตัวเอง ยืนยันว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงโค้ชอย่างแน่นอน ธรรมดาไปเยือนสนามนี้จะชนะตลอด ทีมบุรีรัมย์ แต่วันนี้สู้ไม่ได้จริง ๆ นักเตะอาจจะขาดสมาธิ แป้งทำทีมมาทั้งหมดหกปีไม่เคยโทษใคร วันนี้เราจะกลับไปพูดคุยกับทุกคน จะบอกว่าเจอเกมถี่ก็ไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะทุกทีมก็เจอเกมถี่แบบเราเช่นกัน จะบอกว่าโค้ชดีหรือไม่ยังพูดไม่ได้เพราะโค้ชคนนี้พาทีมเราชนะมาหลายนัด ทีมบีจี

มาดามแป้ง

มาดามแป้ง ที่ออกมาให้สัมภาษณ์วันนี้ด้วยตัวเอง

แต่ในขณะนี้ก็แพ้เช่นเดียวกัน มาดามแป้ง ที่ออกมาให้สัมภาษณ์วันนี้ด้วยตัวเอง ก็เพราะจะมีคนไปเขียนข่าวว่าแป้งจะปลดโค้ชคนนั้นคนนี้สิ่งเหล่านี้มันไม่ใช่ แป้งทำทีมฟุตบอลมานานถ้ามีปัญหาอะไรก็จะเข้าไปพูดคุยกับโค้ช ทีมงาน และ นักเตะโดยตรง วันนี้ถ้าไม่มาแถลงข่าวเองเดี๋ยวจะมีคนเข้าใจผิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงของทีม ก็เป็นการทำหน้าที่ของประธานสโมสรที่ต้องออกมาพูดคุย ทำบอลใครก็อยากชนะมันคือช่วงเวลาที่ช็อตตลอด ปีนี้มี ACL ต้องหายใจลึก ๆ บอลไทยล่าสุด

เพราะในลีกยังแพ้ขนาดนี้ แป้งไม่ใช่คนขวัญอ่อนอะไรง่าย ๆ เพราะส่งทีมบอลหญิงไปแข่งบอลโลกแพ้ไปสิบสามลูกก็เคยโดนมาแล้ว สำหรับข่าวต่อมามังกรโล่เงิน โปลิศ เทโร นัดนี้ไม่มีเอกชัย สำเหร่ ที่ติดโทษแบนพร้อมชนค้างคาวไฟในศึกฟุตบอลไทยลีก ซึ่งเป็นการวิเคราะห์บอลคู่นี้เป็นอย่างไรบ้าง การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2020-2021 ประจำวันพุธทที่ 24 กุมภาพันธ์มีการแข่งขันอยู่สี่คู่ มังกรโล่เงินทีมลำดับสิบเอ็ด มียี่สิบห้าแต้มเปิดบ้านต้อนรับค้างคาวไฟ แมนยูลิเวอพลู 

ทีมอันดับยี่สิบสอง โดยทั้งสองทีมยังต้องการคะแนนเพื่อขยับหนีจากโซนล่างเพิ่มขึ้น โค้ชอ้นของเทโรเกมล่าบุกแพ้กับชลบุรี เป็นการแพ้คู่แข่งสองนัดติมในฐานะเกมเยือนด้วย แม่จะขาดแบ็คตัวลุยไป ส่วนธีระเทพลงไม่ได้ แต่ล่าสุดก็กลับมาร่วมทีมได้แล้ว ด้านโค้ชอั๋นของสุโขทัยที่ล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับราชสีมา เกมนี้ไม่มีเอกสิทธิ์ตัวหลักที่ติดโทษแบนเช่นกันคับ ยูฟ่าเบท

การท่าเรือ

ผลงานล่าสุดของมาดาม

  • เมืองทอง 2 – 1 ท่าเรือ
  • การท่าเรือ 0 – 0 ตราด
  • บีจีพียู 2 – 1 การท่าเรือ
  • การท่าเรือ 1 – 2 บุรีรัมย์