วันนี้เป็นข่าวฟุตอบอลเกี่ยวกับ วรชิต ฟอร์มกำลังสดและเล่นดีขึ้นทุกวัน อาจจะได้ตำแหน่งใหม่ ในทีมชาติไทยในเร็ววันนี้ โดยมีควันหลงหลังเกมชลบุรีพบการท่าเรือในศึกไทยลีก ทีมบีจี  ถึงแม้ว่าเกมนี้ชลบุรีจะเป็นฝ่ายพ่ายไป โดยการเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แต่หนึ่งผู้เล่นที่โชว์ผลงานได้ดีอย่างยอดเยี่ยม ทั้งยืนเป็นมิดฟิลคู่กับทางรังสรรค์ในครึ่งแรก และครึ่งหลังยืนเป็นตัวรับคนเดียว แต่ผลงานก็โดดเด่นตลอดเก้าสิบนาที โดยโค้ชเตี้ยได้เปิดเผยว่าไม่ต้องการนักเตะที่เก่งเสมอไป ลิเวอพูล

วรชิต ซึ่งโค้ชเตี้ยได้บอกกับทางเจ้ายิมคนนี้

แต่ต้องการนักเตะที่เล่นตามต้องการได้ วรชิต ซึ่งโค้ชเตี้ยได้บอกกับทางเจ้ายิมคนนี้ ให้ลืมตำแหน่งเพลเมกเกอร์ไปได้เลย และได้เปลี่ยนเจ้ายิมคนนี้ให้มาเล่นมิดฟิลปกติ ก่อนที่เค้าจะโชว์ผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยม มากที่สุดของเกมนี้เลย ซึ่งสำหรับเจ้ายิมคนนี้เป็นหนึ่งนักเตะกำลังสำคัญของทีมชาติไทย ในชุดยูยี่สิบสามของทางอากิระนิชิโนะ ชุดสร้างประวัติศาสตร์ชิงแชมป์เอเชีย โดยปัจจุบันผู้เล่นคนนี้ได้เข้าสู่ผู้เล่นชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่น่าว่าเค้าคนนี้ มาดามแป้ง

อาจจะถูกเลือกให้ยืมตำแหน่งใหม่ในทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลกปี 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชียที่จะบุกไปเยือนยูเอดีก็เป็นได้ เอาเป็นว่างานนี้เจ้ายิมก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ทางแฟนบอลชอบไทยชื่นชอบเป็นอย่างมาก ยังไงก็ฝากติดตามทีมชาติไทยชุดใหญ่กันด้วยคับ เรามาดูข่าวต่อไปกันเลยดีกว่าคับ โตคูชิม่าสั่งแบนแฟนบอลของตนเอง โดยงานนี้ทางสโมสรสั่งห้ามแฟนบอลคนหนึ่งเข้าชมการแข่งขันในบ้านถึงห้าเกมส์ติดต่อกัน เนื่องจากก่อปัญหาที่เกิดขึ้นเมื่อที่ผ่านมานั้น ทีมบุรีรัมย์ 

ซึ่งการรายงานว่า แฟนบอลรายนี้ได้กล่าวแสดงการกระทำที่ไม่เหาะสมต่อผู้เล่น และ ผู้ชมคนอื่นในบริเวณที่นั่งฝั่งทิศเหนือของสนาม มีประกาศห้ามแฟนบอลรายนี้ไม่ให้ชมเกมเหย้าห้าเกม ทั้งเกมลีกและบอลถ้วย ที่จะจัดขึ้น 17 มีนาคม ถึง 18 เมษายนนี้เองคับผม Betflix

ไอยิม

จุดเด่นของเจ้ายิม

  • เล่นเกมรับได้ดี
  • เล่นเกมบุกก็ดีเช่นกัน
  • มีความคิดสร้างสรรค์เกม
  • มีสมาธิในเกมค่อนข้างสูง