เป็นข่าวเกี่ยวกับเจ้าอุ้ม ธีราทร บุญมาทัน ได้ตอบแล้วสถานีต่อไปต่อจากมารินอส โดยทางแข้งประวัติศาสตร์ของเมืองไทย ที่ก่อนหน้านี้มีส่วนสำคัญพาสโมสร โยโกฮาม่า เอฟมารินอส ผงาดคว้าแชมป์ ลิเวอพูล เจลีกครั้งแรกในรอบสิบห้าปี พร้อมกับจารึกชื่อเป็นนักเตะไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ลีกสูงสุดของญี่ปุ่นอีกด้วย และ ปัจจุบันยังเป็นกำลังหลักของทีมในการไล่ล่าความสำเร็จนั่นเอง ล่าเสียตันประธานสโมสรลำพูนวอริเอ่อแชมป์ไทยลีกสามในฤดูกาลล่าสุด วรชิต และพึ่งจะคว้าตั๋วเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

ธีราทร

ธีราทร จะมีการเสริมทัพผู้เล่นระดับบิ๊กเนม

ได้มีการเปิดเผยผ่านรายการฟุตบอล108ปี ธีราทร จะมีการเสริมทัพผู้เล่นระดับบิ๊กเนม ซึ่งทางสโมสรมั่นใจว่าปีหน้าจะเลื่อนชั้นขึ้นสู่ทีหนึ่งได้แน่นอน พร้อมกับพูดถึงเจ้าอุ้มที่ตอนนี้ค้าแข้งที่ญี่ปุ่นว่า เค้าได้ชวนอ้มมาร่วมเป็นสมาชิกใหม่กับทัพราชันโคขาว ช่วงที่ก่อนใกล้จะแขวนสตั๊ดนั่นเอง ซึ่งทางแบ็คซ้ายก็ตอบว่าสนามเสร็จค่อยเจอกันคับ ทีมบีจี ซึ่งลำพูนมีโปรเจ็คจะทำการสร้างรังเหย้าแห่งใหม่ เพื่อรองรับการเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกในปี 2022 แล้วมีเป้าหมายที่ชัดเจนว่า สักวันอยากจะเป็นแชมป์ไทยลีคให้ได้

โดยการทางเมื่อถึงเวลานั้นเจ้าอุ้มมีสัญญากับทางต้นสังกัดถึงช่วงปลายปี 2020 พอดิบพอดี เอาเป็นกันว่างานนี้ถือว่าเป็นอะไรที่อาจจะเป็นไปได้ หรือ เป็นไปไม่ได้ก็ตามต้องรอดูกันต่อไปปีหน้านั้นโก๋อุ้ม จะย้ายไปที่ไหนต้องรอลุ้นกันต่อไป ข่าวต่อมากันดีกว่าอย่างเท่เลยไหมชนาธิปโผล่สนามซ้อมกับทรงผมใหม่ ทำเอาแฟน ๆ แทบจะจำไม่ได้เลย มาดามแป้ง ที่พึ่งจะลงสนามในเกมเจลีกด้วยทรงผมใหม่สีทองเหลืองอร่าม เหมือนสีมะม่วงที่สุกแล้วครึ่งแรกพาทีมนำ 3-0 ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวออกในครึ่งหลัง

หลังจากนั้นพลิกพ่ายไปอย่างน่าเหลือเชื่อ pg slot ล่าสุดเจ้าเจคนนี้ก็ทำฮือฮาอีกครั้ง เมื่อโพสต์ภาพซ้อมที่สนามแต่มาครั้งนี้ไม่เหมือนกับทุกครั้ง มาพร้อมกับทรงใหม่แถมยังมากับสีผมที่ไฉไลกว่าเดิม ส่วนด้านข้างเป็นสีดำ แต่ด้านบนนี้ขาวโคลนเดินไปทางไหนต้องมีหันเหลียวมองตาม ๆ กัน

นักเตะไทยที่เล่นที่ญี่ปุ่น

  • อ้มธีราทร บุญมาทัน
  • ชนาธิป สรงกระสิน
  • ธีรศิลป์ แดงดา
  • ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์