มาดูข่าวล่าสุด แข้งทีมชาติไทย เซ็นสัญญาร่วมทีมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ถือว่าเป็นเรื่องยินดีกับวงการฟุตบอลไทยของเรา เมื่อ นาธาน เจมส์ แข้งเยาวชนวัย 16 ปี ดาวตัวใหม่อนาคตไกลของวงการฟุตบอลไทย วรชิต เซ็นสัญญาสู่ต้นสังกัดใหม่ย้ายร่วมทีมสโมสร Burnley ทีมดังในฟุตบอลพรีเมียลีกอังกฤษ ทั้งนี้การเซ็นสัญญาจะเกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้  สำหรับเจมเป็นน้องชายของลีอองเจม ดาวเตะที่เคยไปร่วมทีมเลสเตอร์ซิตี้ระดับเยาวชน จนถึงทีมชุด U18 ธีราธร ก่อนจะกลับมาค้าแข้งกับทางชลบุรี

แข้งทีมชาติไทย

แข้งทีมชาติไทย เจมเกิดที่โคเวนทรีประเทศอังกฤษ

แล้วปัจจุบันอยู่กับสุโขทัยที่พึ่ง่ตกชั้นนั่นเอง แข้งทีมชาติไทย เจมเกิดที่โคเวนทรีประเทศอังกฤษ โดยก่อนหน้าเจ้าตัวนั้นเคยอยู่ในอแคเดมี่เลสเตอเช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าเป็นอะไรที่ฮือฮาอย่างมาก พ่อหนุ่มคนนี้ได้ไปไกลสะเหลือเกิน ลิเวอพูล ยังไงก็เชียร์น้องเค้าหน่อยก็แล้วกัน สามผสานชุดโอลิมปิกเกมที่ลงตัวที่สุด และ แกร่งที่สุดในเอเชีย หลังจากทีมชาติญี่ปุ่นชุด U24 ปี ถึงแม้นัดแรกจะอุ่นพ่ายอาเจนไป 1-0 ก็ตามที แต่พวกเค้าก็แก้มือได้สำเร็จในการพบกันนัดที่สอง ซึ่งเป็นการสร้างชื่อกระฮึ่มทั้งเอเชีย

ด้วยการถล่มเอาชนะยอดทีมจากอเมริกาใต้ไปถึง 3-0 กันเลยทีเดียว ซึ่งสามนาวรุกของญี่ปุ่นชุดนี้ บอกเลยอนาคตไม่ธรรมดาแน่นอน มีทั้งระบบทักษะไหวพริบ มีพรสวรรค์ในตัว อนาคตจะต้องจับตามองมากที่สุดของเอเชียในเวลานี้ ทีมบีจี สามคนดังกล่าวประกอบด้วย คุโบะ อาโอรุ โคจิ ซึ่งทั้งสามคนนี้ล้วนแล้วแต่เป็นเด็กสร้างของคาวาซากิทั้งนั้น บ่งบอกเลยว่าเยาวชนของสโมสรนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่แน่ว่าฟุตบอลโอลิมปิกเกมในครั้งนี้จัดขึ้นบนแผ่นเอเชีย อาจจะเห็นทีมชาติญี่ปุ่น

ล้วนคว้าเหรียญใดเหรียญหนึ่งได้เป็นแน่แท้ Betflix เอาเป็นว่างานนี้ถือว่าเป็นการเฉิดฉายแนวรุกที่ลงตัวของญี่ปุ่น ของดีเมืองสุโขทัยห้าแข้งไทยที่น่าสนใจจากรัง โดยตกชั้นไปแบบชนิดช็อคแฟนบอลกันทั่วหน้า หลักจากศึกไทยลีกมายาวนานกว่าห้าฤดูกาลเต็ม เมื่อทีมตกชั้นย่อมมีโอกาสเสียซุปเปอร์สตาร์ไป

ธีราทร

รายชื่อนักเตะน่าซื้อ

  • จอน บาจโจ้
  • พีระพงษ์ เรืองนิล
  • นุกูลกิจ ครุฑใหญ่
  • ศาสนพงษ์ โชติกุล